Top 8 các món quà tặng bé gái từ 1 đến 5 tuổi không thể bỏ qua.


 • Đỗ Mai Phương
 • Kiến Thức

Ngày nay, việc lựa chọn để có những món quà thật ý nghĩa dành tặng cho con trẻ quả thật là vấn đề khá khó khăn với các bậc phụ huynh ông bà, cha mẹ, anh chị. Là bé trai thì nên tặng gì và là bé gái thì nên tặng gì? Sau đây sẽ là top 8 món quà tặng bé gái không thể thiếu. Câu hỏi tặng gì cho bé gái đã có lời giải.

1. Sách 3D thực tế ảo

Trong giai đoạn từ 1 đến 5 tuổi là thời gian bé cần kích thích sự phát triển của não bộ, là thời gian bé hấp thụ ngôn ngữ tốt nhất, là khoảng thời gian bé tìm tòi phám phá thế giới xung quanh mình, là khoảng thời gian bé quan sát, nhận biết và phản ứng với vạn vật. Vì thế cuốn sách 3D thực tế ảo sẽ là sự lựa chọn không thể ý nghĩa hơn.

tặng quà cho bé gái
Sách 3d thực tế ảo phát triển trí thông minh trẻ nhỏ

Sách 3D thực tế ảo là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam được hơn 1 năm nay. Hầu hết 100% các bậc cha mẹ khi tiếp xúc với sản phẩm đều rất hứng thú với nó. Bởi cuốn sách là sự kết hợp tinh vi giữa sách truyền thống và công nghệ 3D thực tế ảo. Cuốn sách sẽ “biến hóa” một cảnh dựng sống động, chân thực và đời thường với hiệu ứng bắt mắt cực kỳ huyền diệu khi bạn chiếu ứng dụng được cài đặt trên các thiết bị thông minh lên bề mặt sách. Trẻ em sẽ vô cùng lý thú và bị lôi cuốn. Từ sự lôi cuốn đó, nhà sản xuất đã khéo léo đưa các thông tin bổ ích vào các hình vẽ, bộ phát âm song song 2 thứ tiếng Anh – Việt. Từ đó bé thỏa sức khám phá, tưởng tượng, biết tên các đối tượng và nhận diện đối tượng bằng cả 2 thứ tiếng, tăng tối đa khả năng quan sát, khả năng phản ứng và tương tác.

Với món quà là cuốn sách 3D thực tế ảo, bạn đã tặng cho các bé một bầu trời kiến thức và hoàn thiện hơn 10 kỹ năng cần thiết khác.

Điều quan trọng hơn hết, giá thành các sản phẩm vô cùng hợp lý. Giá thành giao động từ 90k-200k. Đối với các bé gái có rất nhiều lựa chọn đẹp mắt phù hợp với các em như Sách 3D Ani Ville – Nông trại kỳ thú, Sách 3D Magical Nature, Sách 3D – ABC Fruits

2. Sách tô màu 4D

Sách tô màu 4D cũng là một sự lựa kích thích sự phát triển não bộ của trẻ rất tốt trong giai đoạn từ 1-5 tuổi. Giai đoạn này bé cực kì bị thu hút bởi màu sắc và ánh sáng. Trong khi đó, cuốn sách tô màu 4D không những là “đất chơi” cho bé thỏa sức sáng tạo tô vẽ màu sắc mà mình yêu thích mà các hình tô của bé còn “biến hóa khôn lường” khi cha mẹ hỗ trợ bé bằng một ứng dụng cái đặt trên các thiết bị thông minh như smartphone, máy tính bảng. Các bức họa của bé như được “đánh thức” và tương tác với bé vô cùng huyền diệu.

Ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào sách tô màu 4D
Ứng dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường vào sách tô màu 4D

Với một món quà là cuốn sách tô màu 4D, các bậc phụ huynh giúp con trẻ tăng khả năng nhận biết màu sắc, sức sáng tạo là vô hạn, sự khéo léo và hấp thụ màu sắc.

3. Tranh ghép hình

Với một bức tranh ghép hình cũng đem lại sự hấp dẫn không kém cho các em nhỏ. Các em được phát triển tư duy, khả năng nhận diện hình ảnh, khả năng tư duy logic và cả sự khéo léo.

tặng quà cho bé gái từ 1 đến 10 tuổi
Tranh ghép hình

Chọn quà cho các bé gái từ 1 đến 5 tuổi nên chọn các bức tranh ghép hình màu sắc, đáng yêu như hình thiên thần, búp bê hoặc mang chính hình ảnh của bé đi làm dịch vụ bé sẽ vô cùng thích thú.

Tham khảo: Top 7 loại đồ chơi giúp trẻ thông minh không thể thiếu

4. Xếp hình khối

Xếp hình khối sẽ phù hợp nhất với các em nhỏ nói chung từ 1 đến 5 tuổi. Khi dành cho các bé các hình khối đáng yêu ngộ nghĩnh bé sẽ rất thích thú và bị lôi cuốn khi bé xếp hình thành công. Các khối hình màu sắc sẽ kích thích khả năng cảm thụ sắc màu, khởi tạo tư duy logic, sự sáng tạo và sự khéo léo.

5. Gấu nhồi bông

Thật tuyệt vời khi các em gái nhận được các chú gấu nhồi bông đáng yêu. Một điều chắc chắn các bậc phụ huynh đều biết, các em nhỏ thường rất thích các em nhỏ khác thậm trí lớn hơn mình một 1 chút nhưng vẫn coi bạn ý là em mình. Vì thế, gấu nhồi bông sẽ là người bạn rất thân thiết với các em.

6. Balo hình các con thú đáng yêu

Các bé gái từ 1-5 tuổi sẽ gìn giữ chiếc cặp balo với hình các con thú đáng yêu như của để dành vậy. Balo hình các con thú đáng yêu là một món quà vô cùng tuyệt vời cho các bé gái từ 1 đến 5 tuổi.

quà tặng cho bé gái
Balo đáng yêu là món quà tuyệt vời cho bé gái

Xem thêm: Top 4 các món quà tặng bé trai từ 1 đến 5 tuổi không thể bỏ qua

7. Váy công chúa

Những bộ váy thiên thần, với một tâm hồn trong sáng như tờ giấy các em đang chìm trong thế giới cổ tích của những công chúa lọ lem và hoảng tử. Thật hạnh phúc khi các em được tặng một bộ váy công chúa đáng yêu.

8. Bộ đồ hàng

“Làm sao để tớ với cậu có một sự gắn kết với nhau?” các bé sẽ có những suy nghĩ như vậy, đặc biệt là các bé gái. Các em đang trong độ tuổi của sự tưởng tượng, các em muốn hóa thân vào các nhân vật vào cuộc chơi thực tế với những người bạn của mình. Bộ đồ hàng sẽ là một món quá vô cùng ý nghĩa cho các em.

Nguồn: http://sieuthisach3d.com/

Từ khóa

 • Quà tặng bé gái
 • Quà tặng bé gái 3 tuổi
 • Quà tặng bé gái 2 tuổi
 • Quà tặng bé gái 1 tuổi
 • Quà tặng bé gái 5 tuổi
 • Quà tặng cho bé gái 1 tuổi
 • Quà tặng cho bé gái 2 tuổi
 • Quà tặng cho bé gái 3 tuổi
 • Quà tặng cho bé gái 5 tuổi
 • Quà tặng cho bé gái 4 tuổi
 • Quà tặng giáng sinh cho bé gái
 • Tặng quà gì cho bé gái 4 tuổi
 • Tặng quà gì cho bé gái

Tác giả: Đỗ Mai Phương

Tên: Đỗ Mai Phương
Tuổi: 24
Thông tin: Content at DTH Group
Slogan: Khó khăn chỉ là thử thách mà thử thách là để vượt qua.