Sách 3D

Sách 3D – Sách học tiếng anh 3D hay thẻ học tiếng anh 3D, bộ flashcard 3d cho bé giúp trẻ học nhanh. Ngoài ra, bộ thẻ 3D học Tiếng Anh còn giúp bé phát triển tư duy, trí thông minh, nhận thức đồ vật, tên con vật, âm thanh. Sách 3D nông trại kỳ thú, sách 3d magical english, các trò chơi giúp bé nâng cao sự sáng tạo với công nghệ 3D.

Bộ flashcard cho bé, kết hợp tranh tô màu 4D cho bé 4 tuổi cho Bé phát triển Từ vựng tiếng Anh và não bộ. Các bé rất thích được tô vẽ. Khi tô vẽ hình, các bé thể hiện suy nghĩ trong đầu về sự kết hợp màu sắc, nhận thức thế giới quan xung quanh bé theo góc nhìn trẻ thơ.

Bộ flashcard tiếng anh 3d cho bé hay bộ thẻ học tiếng anh cho bé, bộ thẻ học từ vựng tiếng anh thường có các con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu. Bộ thẻ dạy học phương tiện giao thông cho bé biết nhận biết dễ.  Đây chính là cách dạy tiếng anh cho trẻ không tốn nhiều công sức và thời gian của bố mẹ.

Tại trang sieuthisach3d.combán flashcard 3D học tiếng anh cho bé. Bố mẹ hãy tham khảo và chọn loại thẻ phù hợp với độ tuổi của bé nhé!

Hiển thị 1–12 của 14 kết quả